Phường Hiệp Thành - Quận 12

160 Bùi Đình Tuý, Phường 12, Bình Thạnh
HOTLINE: 028.35165266

ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM NĂM 2023 “TRUNG THU YÊU THƯƠNG”

Ngày 20 tháng 9 năm 2023, Phường 12 xây dựng Kế hoạch số 175/KH-UBND  về “Tổ chức Đêm hội Trăng rằm 2023, chủ đề “Trung thu yêu thương” và chăm lo Tết trung thu cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt Phường 12 năm 2023.

Vào lúc 17 giờ 30 ngày 22 tháng 9 năm 2023, Phường 12 tổ chức Đêm hội trăng rằm chủ đề “Trung thu yêu thương” tại trường Tiểu học Bình Hòa (Số 4/2 Phan Chu Trinh, Phường 12, quận Bình Thạnh) cho các em Thiếu nhi là học sinh trường Phổ cập giáo dục Phường 12, các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn thuộc diện Hộ nghèo, Hộ cận nghèo, trẻ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn (mồ côi, bị ảnh hưởng HIV) trên địa bàn phường cùng con em của Cán bộ – Công chức – Người lao động phường.

Đến tham dự Chương trình có:

Về phía lãnh đạo quận:

– Chị Nguyễn Thùy Bảo Trân – UV.BTV – Trưởng Ban công tác mặt trận – An ninh quốc phòng – Địa bàn dân cư Quận Đoàn Bình Thạnh.

Về phía lãnh đạo phường:

– Bà Nguyễn Thị Phương Mai – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy phường;

– Ông Đặng Hồng Chuyên – Phó Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND phường;

– Ông Nguyễn Đức Hoàng Dũng – UV.BTV Đảng ủy – Chủ tịch Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phường;

– Ông Nguyễn Ngọc Tân – Đảng ủy viên – Bí thư Đoàn Thanh niên phường.

Về phía trường Tiểu học Bình Hòa:

– Cô Ngô Thị Thanh Tuyền – Phó Hiệu trưởng trường Tiểu học Bình Hòa, cùng tập thể ban giám hiệu, Cán bộ công nhân viên nhà trường.

Về phía trường Phổ cập Giáo dục Phường 12:

– Thầy Huỳnh Thúc Tịnh – Hiệu trưởng trường Phổ cập Giáo dục phường, cùng các thầy cô giáo.

Về phía Chúng Thanh niên Phật tử Phật Quang Thành phố Hồ Chí Minh:

– Anh Huy Phước Bảo – Phó Thủ Lĩnh Chúng Thanh niên Trung tâm TP.HCM;

– Anh Nguyễn Phước Hào – Tổ trưởng tổ 3 thuộc Chúng Thanh niên Phật tử Phật Quang Thành phố Hồ Chí Minh.

Về phía khách mời và quý mạnh thường quân:

– Đại đức Thích Lệ Huy – chùa Đại Hạnh – Quận Bình Thạnh

Đêm hội Trăng rằm năm 2023 với chủ đề “Trung thu Yêu thương” được diễn ra với bầu không khí ấm cúng và vui tươi, các em Thiếu nhi và quý Phụ huynh khi đến tham dự được phục vụ ẩm thực miễn phí, giao lưu Văn nghệ, Tiểu phẩm Chú cuội, Chị Hằng, Phá cỗ do các bạn Chúng Thanh niên Phật tự biểu diễn.   Trong không khí ấm áp và đầy ý nghĩa của Đêm hội trăng rằm, ông Đặng Hồng Chuyên – Phó Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch Ủy ban nhân dân Phường đại diện cho Đảng ủy – Ủy ban nhân dân – Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Phường 12 đã gửi lời cảm ơn trân trọng đến các bạn Thanh niên là Phật tử Phật Quang Thành phố Hồ Chí Minh và Chùa Đại Hạnh – quận Bình Thạnh cũng như gửi lời chúc Tết Trung thu đến 150 em thiếu nhi tham dự chương trình.

Với mục đích nhằm chăm lo cho đời sống vật chất, tinh thần cho các em, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và Đoàn Thanh niên Phường 12 phối hợp cùng Chùa Đại Hạnh – quận Bình Thạnh đã trao tặng 56 suất quà cho các em học sinh trường Phổ cập giáo dục Phường 12 – quận Bình Thạnh. Bên cạnh đó, vận động mạnh thường quân trao tặng 100 suất quà cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, trẻ em diện Hộ nghèo, Hộ cận nghèo đến tham dự chương trình.

Thông qua Chương trình, Phường 12 đã giúp cho các em Thiếu nhi, đặc biệt là các em Thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Phường được tận hưởng Tết Trung thu vui tươi, lành mạnh, ý nghĩa. Chúc cho các em luôn mạnh khỏe và luôn là con ngoan, trò giỏi của gia đình, nhà trường và xã hội.

Lượt truy cập: 211 , Đang trực tuyến: 1