Phường Hiệp Thành - Quận 12

160 Bùi Đình Tuý, Phường 12, Bình Thạnh
HOTLINE: 028.35165266

BIỂU DIỄN TIỂU PHẨM TUYÊN TRUYỀN PHÒNG CHỐNG BẠO LỰC GIA ĐÌNH VÀ TRAO 08 SUẤT QUÀ CHO TRẺ EM CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN

Bạo lực gia đình là hành vi cố ý của thành viên gia đình gây tổn hại hoặc có khả năng gây tổn hại về thể chất, tinh thần, tình dục, kinh tế đối với thành viên khác trong gia đình. Bạo lực gia đình đã để lại nhiều hậu quả nghiêm trọng cho con người, nhất là đối với phụ nữ và trẻ em, làm hạn chế sự tham gia của họ vào đời sống cộng đồng, không chỉ gây hậu quả về thể chất, tâm lý cho các thành viên trong gia đình mà còn vi phạm nghiêm trọng các quyền con người, làm xói mòn đạo đức, thuần phong mỹ tục của dân tộc.

Tổ chức sân chơi hấp dẫn và mang tính truyền đạt cao nhằm xây dựng và tổ chức những sân chơi bổ ích, vui nhộn cho các em thiếu nhi, gắn kết các hoạt động mang tính truyền tải nhân văn và giáo dục cao trên địa bàn phường, Vào lúc 9 giờ 00 ngày 17 tháng 7 năm 2023, Đoàn Thanh niên  Phường 12 phối hợp cùng Trường Đại học Sân khấu Điện ảnh Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức Biểu diễn Tiểu phẩm Tuyên truyền Phòng, chống bạo lực gia đình cho hơn 53 em Thiếu nhi. Thông qua Tiểu phẩm, các em được hiểu và nhận thức rõ việc phòng, chống bạo lực gia đình.

Sau khi được xem phần biểu diễn Tiểu phẩm vô cùng ý nghĩa, các em được giao lưu học hỏi và nêu lên những vấn đề có liên quan đến Bạo lực gia đình, bạo lực học đường trong cuộc sống, trong học tập, qua đó được các anh, chị phụ trách Hè và các anh, chị đến từ Đoàn trường Đại học Sân khấu Điện ảnh Tp. Hồ Chí Minh giải đáp, tư vấn, hỗ trợ về các vướng mắc đang gặp phải./.

Lượt truy cập: 211 , Đang trực tuyến: 1