Phường Hiệp Thành - Quận 12

160 Bùi Đình Tuý, Phường 12, Bình Thạnh
HOTLINE: 028.35165266

LIÊN HOAN VĂN NGHỆ THIẾU NHI HÈ NĂM 2023 CHỦ ĐỀ: “EM YÊU PHƯỜNG 12 CỦA EM”

Văn hóa văn nghệ là một trong các hoạt động giúp thanh thiếu niên, đội viên phát triển toàn diện. Vì vậy, Phường 12 luôn quan tâm, thường xuyên tổ chức các hoạt động nhằm tạo sân chơi giải trí lành mạnh cho các em, qua đó phát hiện và bồi dưỡng những tài năng “nhí”.

Sáng Chủ Nhật , Ngày 02/7/2023, Ban chỉ đạo Sinh hè Phường 12 tổ chức Liên hoan Văn nghệ Thiếu nhi Hè năm 2023 với Chủ đề: “Em yêu Phường 12 của em”.

Sân chơi hấp dẫn

Hưởng ứng tháng hành động vì trẻ em và các hoạt động Hè năm 2023, nhằm chia sẻ, tạo cơ hội cho trẻ em trên địa bàn phường được giao lưu, hòa đồng tự tin hơn trong cuộc sống; Ban chỉ đạo Sinh hoạt hè Phường 12 tổ chức chương trình Liên hoan văn nghệ Thiếu nhi hè năm 2023 với Chủ đề: “Em yêu Phường 12 của em”. Đến tham dự, Ban tổ chức rất vui mừng và trân trọng được đón tiếp:

1/ Ông Tô Trung Chính – Đảng ủy viên – Phó chủ tịch UBND phường – Trưởng Ban chỉ đạo hè phường

2/ Ông Nguyễn Ngọc Tân – Đảng ủy viên  –  Bí thư Đoàn Thanh niên phường – Phó Ban Thường trực Ban chỉ đạo Hè phường.

Về Ban Giám Khảo:

– Ông Phan Thương Thuyết – Hội viên Hội Âm nhạc Thành phố Hồ Chí Minh.
Cùng đại diện các Ban ngành đoàn thể phường, Cấp ủy các Khu phố, Phụ trách Hè, quý phụ huynh, cùng hơn 100 em thiếu đến tham dự Chương trình.

Tại chương trình các em cùng nhau được thưởng thức các tiết mục như: Song ca, Tam ca; Múa; Tốp ca vô cùng sôi động và có sự đầu tư bài bản công phu đến từ 04 Khu phố.

Kết quả chung cuộc:

1/Thể loại Song, Tam, Tứ ca:  + Giải Nhất: Khu phố 3  + Giải Nhì: Khu phố 4  + Giải Ba: Khu phố 1,22/ Thể loại Múa:   + Giải Nhất: Khu phố 2 + Giải Nhì: Khu phố 1 + Giải Ba: Khu phố 3,4  3/ Thể loại Tốp ca:   + Giải Nhất: Khu phố 2 + Giải Nhì: Khu phố 4 + Giải Ba: Khu phố 1,3

Qua Chương trình, các em có cơ hội thể hiện tài năng hát, múa, các Khu phố có cơ hội phát hiện các nhân tố mới về múa hát thiếu nhi trên địa bàn. Các hoạt động cũng là nét sinh hoạt văn hóa đầy bổ ích cho hoạt động hè của thanh thiếu niên, nhi đồng; tạo phong trào thi đua sôi nổi, môi trường rèn luyện, vui chơi an toàn, giúp thanh thiếu niên phát triển toàn diện.

Lượt truy cập: 235 , Đang trực tuyến: 1