Phường Hiệp Thành - Quận 12

160 Bùi Đình Tuý, Phường 12, Bình Thạnh
HOTLINE: 028.35165266

KỶ NIỆM 68 NĂM NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM (27/2/1955 – 27/2/2023)

Ngày 24 tháng 02 năm 2023, nhân dịp kỷ niệm 68 năm ngày thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 – 27/2/2023), Đảng ủy – Ủy ban nhân dân – Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Phường 12 đã đến thăm Trạm Y tế phường nhằm thể hiện sự tri ân đối với lực lượng y bác sĩ đã cống hiến trong sự nghiệp y tế, bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe Nhân dân trên địa bàn phường.

Trong đoàn đến thăm Trạm Y Tế có sự tham dự của các ông (bà) lãnh đạo phường:

  • Bà Nguyễn Thị Phương Mai – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy phường;
  • Ông Nguyễn Đức Hoàng Dũng – Ủy viên Ban thường vụ – Chủ tịch Ủy ban MTTQVN phường;
  • Ông Tô Trung Chính – Đảng ủy viên – Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân phường;
  • Ông Trương Văn Luận – Trưởng Công An phường;

Cùng các ông (bà) là Trưởng các đoàn thể chính trị – xã hội, đoàn thể xã hội phường, các ông (bà) là công chức, viên chức Ủy ban nhân dân phường.

Tại buổi đến thăm bà Nguyễn Thị Phương Mai – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy phường đã ôn lại truyền thống ngày kỷ niệm của ngành y, gởi lời tri ân và lời chúc mừng đến các y, bác sĩ của Trạm Y tế nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2. Đồng thời Đảng ủy – Ủy ban nhân dân – Ủy ban Mặt trận Tổ quốc phường đã gởi phần quà chúc mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam đến Trạm y tế phường thay lời cảm ơn sự tri ân đối với các y bác sĩ của Trạm đã cống hiến trong sự nghiệp y tế, bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe Nhân dân trên địa bàn phường.

Cũng trong dịp này, Ủy ban nhân dân phường đã thăm hỏi và trao tặng phần quà đến ông Thạch Hưng (dân tộc Khmer) – nhân viên Trạm y tế phường là người dân tộc thiểu số đang công tác trong ngành y.

Lượt truy cập: 445 , Đang trực tuyến: 1