Phường Hiệp Thành - Quận 12

160 Bùi Đình Tuý, Phường 12, Bình Thạnh
HOTLINE: 028.35165266

Hội LHPN – Tuyên truyền Luật an ninh mạng và các biện pháp phòng ngừa tội phạm lừa đảo trên không gian mạng

Thiết thực hưởng ứng Ngày Pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam 9/11; Hội Liên hiệp phụ nữ Phường đã tổ chức Hội nghị tuyên truyền Luật an ninh mạng và các biện pháp phòng ngừa tội phạm lừa đảo trên không gian mạng vào sáng ngày 5/11/2022 tại Chung cư số 4 Phan Chu Trinh. Đến tham dự Hội nghị có chị Mai Thị Ánh Tuyết – Đảng ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN Phường, thiếu tá Nguyễn Huy Hoàng – Cán bộ tuyên truyền công an quận Bình Thạnh cùng hơn 60 đại biểu là các dì, các chị trong BCH, hội viên, phụ nữ chi hội 4 khu phố, chi hội chung cư số 4 Phan Chu Trinh và cư dân hiện đang sinh sống tại chung cư.

Hội nghị đã được nghe thiếu tá Nguyễn Huy Hoàng báo cáo một số nội dung cơ bản của Luật an ninh mạng và chia sẽ các biện pháp, kinh nghiệm để phòng ngừa các loại tội phạm lừa đảo trên không gian mạng đang diễn ra rất phức tạp trong thời gian gần đây.

Ngoài ra, Hội LHPN Phường cũng phối hợp với chi hội Luật gia tổ chức tư vấn pháp luật miễn phí cho 3 trường hợp có liên quan đến hôn nhân gia đình, đất đai, thừa kế.

Cũng trong hội nghị, chi hội Phụ nữ chung cư đã phát 60 suất ăn sáng gồm bánh mì, xúc xích và trái cây cho các đại biểu tham dự.

Lượt truy cập: 394 , Đang trực tuyến: 1