Phường Hiệp Thành - Quận 12

160 Bùi Đình Tuý, Phường 12, Bình Thạnh
HOTLINE: 028.35165266

Tổ chức các hoạt động thiết thực chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Vào lúc 7h30 phút ngày 15/10/2022 tại sân Đình Bình Hòa, Hội LHPN phối hợp công đoàn cơ quan UBND Phường 12 tổ chức Hội thi Trang điểm dành cho nữ và nấu ăn dành cho nam, chủ đề “Sắc màu dạ tiệc” với sự tham gia của 5 đội thi đến từ 4 khu phố và công đoàn UBND phường.

Đến tham dự có bà Nguyễn Thị Thủy, Phó bí thư Đảng ủy, chủ tịch UBND Phường; ông Nguyễn Đức Hoàng Dũng – Ủy viên BTV Đảng ủy, chủ tịch UBND Phường; ông Tô Trung Chính – Đảng ủy viên, phó chủ tịch UBND Phường; bà Mai Thị Ánh Tuyết – Đảng ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN Phường; các thi sinh cùng cổ động viên của 5 đội thi. Đặc biệt có sự tham gia và làm ban giám khảo của cô Lê Thị Khánh Liên – giáo viên dạy trang điểm và thầy Lê Minh Kha – giáo viên dạy nấu ăn của trường trung cấp nghề Bình Thạnh. Các nội dung thi đã được các đội thi chuẩn bị chu đáo, đúng với chủ đề, được ban giám khảo và ban tổ chức đánh giá cao về chất lượng cũng như hình thức; hội thi đã diễn ra trong không khí vui tươi, sôi nổi thu hút được đông đảo đoàn viên, hội viên và nhân dân tham gia.

  • Kết quả Hội thi nấu ăn:

– Giải nhất: Khu phố 2

– Giải nhì: Khu phố 4

– Giải ba: Khu phố 3

– 02 giải khuyến khích: Khu phố 1 và Công đoàn cơ quan

  • Kết quả Hội thi trang điểm:

– Giải nhất: Khu phố 3

– Giải nhì: Khu phố 1

– Giải ba: Khu phố 2

– 02 giải khuyến khích: Khu phố 4 và công đoàn cơ quan.

Trước đó, ngày 13/10/2022 Hội LHPN phường đã phối hợp với Trạm y tế phường tổ chức tập huấn thực hành dinh dưỡng cho trẻ nhỏ với sự tham dự của hơn 40 ông bố, bà mẹ và người chăm sóc trẻ. Hội nghị đã được bà Vũ Thị Hiền – Phó Trưởng Trạm y tế Phường 12 hướng dẫn và thực hành trực tiếp trên bếp để nấu 1 chén cháo hoặc 1 chén bột đúng cách và đảm bảo đầy đủ các chất dinh dưỡng cho trẻ. Buổi tập huấn đã mang lại nhiều kiến thức, kinh nghiệm rất bổ ích trong quá trình nuôi dưỡng và chăm sóc trẻ nhỏ; được các đại biểu tham gia hưởng ứng nhiệt tình.

Bên cạnh các hoạt động tập huấn, hội thi, Hội LHPN phường cũng đã tổ chức Ngày hội Phụ nữ vì cộng đồng lần thứ 14 năm 2022, tổng dọn vệ sinh tại khu vui chơi khu phố 2, khu phố 4; chăm lo 11 suất quà cho hộ nghèo, hộ cận nghèo; 30 suất quà cho người khiếm thị, người già neo đơn với tổng số tiền 7.300.000 đồng.

Lượt truy cập: 545 , Đang trực tuyến: 1