Phường Hiệp Thành - Quận 12

160 Bùi Đình Tuý, Phường 12, Bình Thạnh
HOTLINE: 028.35165266

HỘI NGHỊ CHUYÊN ĐỀ VÀ TUYÊN TRUYỀN LUẬT PHÒNG, CHỐNG MA TÚY

Tối ngày 22/7/2022, Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phường tổ chức Hội nghị chuyên đề: “Giải pháp xây dựng khu phố an toàn không có tội phạm ẩn náu hoạt động và tệ nạn ma túy, mại dâm”; Tuyên truyền, phổ biến Luật phòng, chống ma túy.

Đến tham dự hội nghị có sự hiện diện của:

– Ông Nguyễn Đức Hoàng Dũng – UV.BTV – Chủ tịch UB. MTTQ VN phường;

– Đại diện Ban Chỉ huy Công an phường, Trưởng, phó khu phố, TDP – MT và cùng 45 đại biểu là đoàn viên, hội viên và nhân dân trên địa bàn khu phố 3 tham dự.

Hội nghị đã được ông Trần Khắc Chung – Trưởng ban CTMT khu phố 3 báo cáo tình hình “Phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội” trên địa bàn phường khu phố. Đồng thời tiếp tục đề ra các giải pháp, các mô hình thực hiện nhằm phát huy vai trò của quần chúng nhân dân trong công tác “Phòng chống tội phạm và tệ nạn xã hội”, góp phần ổn định tình hình an ninh chính trị – trật tự an toàn xã hội tại địa phương, xây dựng đời sống văn hóa tại cộng đồng dân cư. Qua hội nghị đã có 04 lượt phát biểu với 06 ý kiến đóng góp. Qua đó, Khu phố cũng đã phát động thư kêu gọi đoàn viên, hội viên và nhân dân tiếp tục phát huy, xây dựng khu phố an toàn không có tội phạm ẩn náu, hoạt động và nhận được sự đồng thuận cao trong Hội nghị.

Đồng thời, Đại diện cho Ban chỉ huy công an phường đã tuyên truyền các nội dung chính của Luật phòng, chống Ma tuý và thông tin nhận biết các loại ma túy hiện nay và tác hại của ma túy gây ra cho người nghiện, các gia đình và xã hội, đặc biệt trong lứa tuổi thanh, thiếu niên. Qua đó vận động đoàn viên, hội viên và nhân dân trên địa bàn khu phố “Nói không với ma tuý”, đồng thời đưa ra các dẫn chứng cụ thể bị xử lý khi có liên quan đến ma tuý.

Lượt truy cập: 490 , Đang trực tuyến: 1